મહત્તમ આર્દ્રતા | 87% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 83% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 76% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 76% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
Gorinja (गोरिंजा) - गोरिंजा માં આર્દ્રતા (8 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा માં આર્દ્રતા (9 km) | Goji Nes (गोजी नेस) - गोजी नेस માં આર્દ્રતા (14 km) | Baradia (बराडिया) - बराडिया માં આર્દ્રતા (14 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट માં આર્દ્રતા (19 km) | Jafarabad (जाफराबाद) - जाफराबाद માં આર્દ્રતા (23 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં આર્દ્રતા (23 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा માં આર્દ્રતા (24 km) | Navadra (नवद्रा) - नवद्रा માં આર્દ્રતા (24 km) | Varvala (वारवाला) - वारवाला માં આર્દ્રતા (26 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં આર્દ્રતા (29 km) | Shivrajpur (शिवराजपुर) - शिवराजपुर માં આર્દ્રતા (30 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर માં આર્દ્રતા (31 km) | Lamba (लांबा) - लांबा માં આર્દ્રતા (31 km) | Bhimrana (भीमरणा) - भीमरणा માં આર્દ્રતા (32 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा માં આર્દ્રતા (34 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં આર્દ્રતા (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં આર્દ્રતા (37 km) | Mithapur (मिथापुर) - मिथापुर માં આર્દ્રતા (38 km) | Gandhvi (गांधवी) - गांधवी માં આર્દ્રતા (39 km)