મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Gorinja (गोरिंजा) - गोरिंजा માં દૃશ્યતા (8 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा માં દૃશ્યતા (9 km) | Goji Nes (गोजी नेस) - गोजी नेस માં દૃશ્યતા (14 km) | Baradia (बराडिया) - बराडिया માં દૃશ્યતા (14 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट માં દૃશ્યતા (19 km) | Jafarabad (जाफराबाद) - जाफराबाद માં દૃશ્યતા (23 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં દૃશ્યતા (23 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा માં દૃશ્યતા (24 km) | Navadra (नवद्रा) - नवद्रा માં દૃશ્યતા (24 km) | Varvala (वारवाला) - वारवाला માં દૃશ્યતા (26 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં દૃશ્યતા (29 km) | Shivrajpur (शिवराजपुर) - शिवराजपुर માં દૃશ્યતા (30 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर માં દૃશ્યતા (31 km) | Lamba (लांबा) - लांबा માં દૃશ્યતા (31 km) | Bhimrana (भीमरणा) - भीमरणा માં દૃશ્યતા (32 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा માં દૃશ્યતા (34 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં દૃશ્યતા (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં દૃશ્યતા (37 km) | Mithapur (मिथापुर) - मिथापुर માં દૃશ્યતા (38 km) | Gandhvi (गांधवी) - गांधवी માં દૃશ્યતા (39 km)