મહત્તમ દબાણ | 1002 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 999 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1002 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1002 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1002 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
Gorinja (गोरिंजा) - गोरिंजा માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा માં વાતાવરણ દબાણ (9 km) | Goji Nes (गोजी नेस) - गोजी नेस માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Baradia (बराडिया) - बराडिया માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट માં વાતાવરણ દબાણ (19 km) | Jafarabad (जाफराबाद) - जाफराबाद માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Navadra (नवद्रा) - नवद्रा માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Varvala (वारवाला) - वारवाला માં વાતાવરણ દબાણ (26 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં વાતાવરણ દબાણ (29 km) | Shivrajpur (शिवराजपुर) - शिवराजपुर માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Lamba (लांबा) - लांबा માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Bhimrana (भीमरणा) - भीमरणा માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा માં વાતાવરણ દબાણ (34 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં વાતાવરણ દબાણ (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં વાતાવરણ દબાણ (37 km) | Mithapur (मिथापुर) - मिथापुर માં વાતાવરણ દબાણ (38 km) | Gandhvi (गांधवी) - गांधवी માં વાતાવરણ દબાણ (39 km)