મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
Thalsar (थलसर) - थलसर માં તરંગો (2.7 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં તરંગો (4.2 km) | Haathab (हथाब) - हथाब માં તરંગો (8 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં તરંગો (11 km) | Kuda (कुदा) - कुदा માં તરંગો (13 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં તરંગો (18 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં તરંગો (19 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં તરંગો (23 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં તરંગો (24 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં તરંગો (29 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં તરંગો (32 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा માં તરંગો (33 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં તરંગો (35 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला માં તરંગો (37 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં તરંગો (37 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला માં તરંગો (39 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં તરંગો (39 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં તરંગો (39 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં તરંગો (43 km) | Zanzmer (जनज़्मेर) - जनज़्मेर માં તરંગો (43 km)