Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (7 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (11 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (18 km) | Haathab (हथाब) - हथाब માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Kuda (कुदा) - कुदा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (26 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Zanzmer (जनज़्मेर) - जनज़्मेर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Madhuvan (मधुवन) - मधुवन માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Methala (मेथला) - मेथला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (36 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (42 km) | Unchakotda (उंचाकोटड़ा) - उंचाकोटड़ा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (42 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (44 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (45 km)