ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન કાલાય

કાલાય માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન કાલાય

આગામી 7 દિવસ
25 જુલા
શુક્રવારકાલાય માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
26 જુલા
શનિવારકાલાય માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
27 જુલા
રવિવારકાલાય માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
28 જુલા
સોમવારકાલાય માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
29 જુલા
મંગળવારકાલાય માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
30 જુલા
બુધવારકાલાય માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
31 જુલા
ગુરુવારકાલાય માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કાલાય માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કાલાય નજીકના માછીમારી સ્થળો

Pariyari (परियारी) - परियारी માં પાણીનું તાપમાન (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં પાણીનું તાપમાન (3.7 km) | Daman (दमन) - दमन માં પાણીનું તાપમાન (4.6 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં પાણીનું તાપમાન (5 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં પાણીનું તાપમાન (8 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં પાણીનું તાપમાન (13 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં પાણીનું તાપમાન (13 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં પાણીનું તાપમાન (15 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં પાણીનું તાપમાન (17 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં પાણીનું તાપમાન (22 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં પાણીનું તાપમાન (26 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં પાણીનું તાપમાન (32 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં પાણીનું તાપમાન (37 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના