ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ કાલાય

કાલાય માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ કાલાય

આગામી 7 દિવસ
22 જુલા
મંગળવાર કાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર કાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર કાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર કાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવાર કાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવાર કાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવાર કાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કાલાય માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કાલાય નજીકના માછીમારી સ્થળો

Pariyari (परियारी) - परियारी માં માછીમારી (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં માછીમારી (3.7 km) | Daman (दमन) - दमन માં માછીમારી (4.6 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં માછીમારી (5 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં માછીમારી (8 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં માછીમારી (9 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં માછીમારી (13 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં માછીમારી (13 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં માછીમારી (15 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં માછીમારી (17 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં માછીમારી (19 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં માછીમારી (20 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં માછીમારી (22 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં માછીમારી (24 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં માછીમારી (26 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં માછીમારી (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં માછીમારી (28 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં માછીમારી (30 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં માછીમારી (32 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં માછીમારી (37 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના