મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.5 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.3 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.4 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.2 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.5 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.2 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.4 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.3 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.3 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.2 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.2 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.1 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.1 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
0.9 m
|
Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં તરંગો (5 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં તરંગો (8 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં તરંગો (10 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં તરંગો (14 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં તરંગો (14 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં તરંગો (17 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં તરંગો (17 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં તરંગો (21 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં તરંગો (22 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં તરંગો (27 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં તરંગો (27 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં તરંગો (29 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં તરંગો (30 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં તરંગો (33 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં તરંગો (34 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં તરંગો (35 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં તરંગો (39 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં તરંગો (41 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં તરંગો (44 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં તરંગો (50 km)