મહત્તમ ઝડપ |
22 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
8 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
22 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
5 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
24 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
2 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
21 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
3 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
26 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
28 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
6 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
21 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
6 km/h
|
Pakala (पकला) - पकला માં પવન (4.7 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં પવન (6 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં પવન (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં પવન (8 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં પવન (10 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં પવન (14 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં પવન (14 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં પવન (18 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં પવન (19 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં પવન (22 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં પવન (24 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં પવન (25 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં પવન (29 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં પવન (30 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં પવન (32 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં પવન (35 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં પવન (38 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં પવન (41 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં પવન (46 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં પવન (47 km)