ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન પાસુકુડુરુ

પાસુકુડુરુ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન પાસુકુડુરુ

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | પાસુકુડુરુ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
પાસુકુડુરુ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Pakala (पकला) - पकला (4.7 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (6 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (8 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (10 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (14 km) | Karedu (करेडु) - करेडु (14 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (18 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (19 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि (22 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला (24 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (25 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (29 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम (30 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा (32 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि (35 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम (38 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम (41 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त (46 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम (47 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના