મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 34 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં તાપમાન (1.8 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં તાપમાન (2.2 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં તાપમાન (4.8 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં તાપમાન (7 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં તાપમાન (11 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં તાપમાન (12 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં તાપમાન (14 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં તાપમાન (15 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં તાપમાન (17 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં તાપમાન (18 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં તાપમાન (19 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં તાપમાન (23 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં તાપમાન (27 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં તાપમાન (31 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં તાપમાન (32 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં તાપમાન (34 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં તાપમાન (36 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં તાપમાન (38 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં તાપમાન (39 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં તાપમાન (41 km)