ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન ખાનાવાળું

ખાનાવાળું માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન ખાનાવાળું

આગામી 7 દિવસ
25 ઑગ
સોમવારખાનાવાળું માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
26 ઑગ
મંગળવારખાનાવાળું માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
27 ઑગ
બુધવારખાનાવાળું માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
28 ઑગ
ગુરુવારખાનાવાળું માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
29 ઑગ
શુક્રવારખાનાવાળું માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
30 ઑગ
શનિવારખાનાવાળું માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
31 ઑગ
રવિવારખાનાવાળું માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ખાનાવાળું માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ખાનાવાળું નજીકના માછીમારી સ્થળો

Amtali (আমতলী) - আমতলী માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Kalapara (কলাপাড়া) - কলাপাড়া માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં પાણીનું તાપમાન (27 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা માં પાણીનું તાપમાન (34 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના