મહત્તમ દબાણ | 1002 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 999 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1002 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 999 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં વાતાવરણ દબાણ (5 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন માં વાતાવરણ દબાણ (11 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা માં વાતાવરણ દબાણ (13 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Zianagar (জিয়ানগর) - জিয়ানগর માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Morrelganj (মোড়েলগঞ্জ উপজেলা) - মোড়েলগঞ্জ উপজেলা માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં વાતાવરણ દબાણ (27 km) | Pirojpur Pourashava (পিরোজপুর) - পিরোজপুর માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী માં વાતાવરણ દબાણ (33 km) | Chila (চিলা) - চিলা માં વાતાવરણ દબાણ (37 km) | Harbaria (হারবারিয়া) - হারবারিয়া માં વાતાવરણ દબાણ (37 km) | Kawkhali (কাউখালি) - কাউখালি માં વાતાવરણ દબાણ (37 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં વાતાવરણ દબાણ (37 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં વાતાવરણ દબાણ (37 km)