મહત્તમ આર્દ્રતા | 93% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 66% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 59% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 87% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 61% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 87% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 74% |
Amtali (আমতলী) - আমতলী માં આર્દ્રતા (12 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં આર્દ્રતા (19 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં આર્દ્રતા (19 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં આર્દ્રતા (20 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં આર્દ્રતા (20 km) | Kalapara (কলাপাড়া) - কলাপাড়া માં આર્દ્રતા (21 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া માં આર્દ્રતા (21 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં આર્દ્રતા (23 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં આર્દ્રતા (27 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં આર્દ્રતા (28 km) | Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ માં આર્દ્રતા (28 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া માં આર્દ્રતા (28 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা માં આર્દ્રતા (29 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী માં આર્દ્રતા (29 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি માં આર્દ્રતા (30 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં આર્દ્રતા (31 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন માં આર્દ્રતા (33 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী માં આર્દ્રતા (33 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া માં આર્દ્રતા (33 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা માં આર્દ્રતા (34 km)