મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 9 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 2 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 16 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 17 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 2 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 16 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
Kachare (कचरे) - कचरे માં પવન (2.0 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં પવન (3.3 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં પવન (3.7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં પવન (5 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં પવન (6 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં પવન (7 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં પવન (7 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં પવન (10 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં પવન (11 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં પવન (13 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં પવન (13 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં પવન (15 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં પવન (15 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં પવન (17 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં પવન (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં પવન (20 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં પવન (20 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં પવન (21 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં પવન (23 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં પવન (25 km)