મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 9 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 16 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 1 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં પવન (1.8 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં પવન (3.3 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં પવન (3.4 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં પવન (4.2 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં પવન (6 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં પવન (7 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં પવન (10 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં પવન (10 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં પવન (11 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં પવન (11 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં પવન (13 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં પવન (15 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં પવન (17 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં પવન (17 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં પવન (20 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં પવન (21 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં પવન (22 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં પવન (22 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં પવન (27 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં પવન (29 km)