ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન અપરિપક્વ

અપરિપક્વ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન અપરિપક્વ

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | અપરિપક્વ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
અપરિપક્વ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kachare (कचरे) - कचरे (2.0 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे (3.3 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (3.7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा (5 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (6 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (7 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (7 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले (10 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (11 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (13 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा (13 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे (15 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर (15 km) | Adoor (अडूर) - अडूर (17 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल (20 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी (20 km) | Basni (बसनी) - बसनी (21 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत (23 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी (25 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના