ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના અપરિપક્વ

અપરિપક્વ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના અપરિપક્વ

આગામી 7 દિવસ
01 ઑગ
શુક્રવારઅપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
અપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.5
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.3
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.4
100 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.8
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.6
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.4
100 %
02 ઑગ
શનિવારઅપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
અપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.3
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.3
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.0
73 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.8
100 %
16 h
0.7
100 %
17 h
1.2
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.1
100 %
03 ઑગ
રવિવારઅપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
અપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.0
65 %
6 h
0.0
64 %
7 h
0.0
63 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.2
100 %
04 ઑગ
સોમવારઅપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
અપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.0
82 %
7 h
0.0
83 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
05 ઑગ
મંગળવારઅપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
અપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
06 ઑગ
બુધવારઅપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
અપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
07 ઑગ
ગુરુવારઅપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
અપરિપક્વ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.0
81 %
3 h
0.0
78 %
4 h
0.0
75 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
79 %
21 h
0.0
77 %
22 h
0.0
75 %
23 h
0.0
73 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | અપરિપક્વ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
અપરિપક્વ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kachare (कचरे) - कचरे માં વરસાદની સંભાવના (2.0 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં વરસાદની સંભાવના (3.3 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં વરસાદની સંભાવના (3.7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં વરસાદની સંભાવના (5 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં વરસાદની સંભાવના (7 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં વરસાદની સંભાવના (7 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં વરસાદની સંભાવના (10 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં વરસાદની સંભાવના (15 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (15 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં વરસાદની સંભાવના (17 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં વરસાદની સંભાવના (21 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં વરસાદની સંભાવના (23 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં વરસાદની સંભાવના (25 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના