મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
9 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
Kachare (कचरे) - कचरे માં દૃશ્યતા (2.0 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં દૃશ્યતા (3.3 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં દૃશ્યતા (3.7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં દૃશ્યતા (5 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં દૃશ્યતા (6 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં દૃશ્યતા (7 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં દૃશ્યતા (7 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં દૃશ્યતા (10 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં દૃશ્યતા (11 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં દૃશ્યતા (13 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં દૃશ્યતા (13 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં દૃશ્યતા (15 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં દૃશ્યતા (15 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં દૃશ્યતા (17 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં દૃશ્યતા (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં દૃશ્યતા (20 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં દૃશ્યતા (20 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં દૃશ્યતા (21 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં દૃશ્યતા (23 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં દૃશ્યતા (25 km)