મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
Neware (नेवरे) - नेवरे માં દૃશ્યતા (1.5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં દૃશ્યતા (3.2 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં દૃશ્યતા (6 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં દૃશ્યતા (7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં દૃશ્યતા (8 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં દૃશ્યતા (10 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં દૃશ્યતા (11 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં દૃશ્યતા (13 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં દૃશ્યતા (15 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં દૃશ્યતા (16 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં દૃશ્યતા (17 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં દૃશ્યતા (17 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં દૃશ્યતા (19 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં દૃશ્યતા (20 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં દૃશ્યતા (20 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં દૃશ્યતા (21 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં દૃશ્યતા (24 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर માં દૃશ્યતા (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં દૃશ્યતા (26 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले માં દૃશ્યતા (28 km)