મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં દૃશ્યતા (1.8 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં દૃશ્યતા (3.0 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં દૃશ્યતા (3.3 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં દૃશ્યતા (5 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં દૃશ્યતા (6 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં દૃશ્યતા (7 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં દૃશ્યતા (10 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં દૃશ્યતા (13 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં દૃશ્યતા (14 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં દૃશ્યતા (14 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં દૃશ્યતા (14 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં દૃશ્યતા (17 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં દૃશ્યતા (18 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં દૃશ્યતા (18 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં દૃશ્યતા (19 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં દૃશ્યતા (20 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં દૃશ્યતા (24 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં દૃશ્યતા (25 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં દૃશ્યતા (26 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં દૃશ્યતા (30 km)