મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Kachare (कचरे) - कचरे માં દૃશ્યતા (1.7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં દૃશ્યતા (2.8 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં દૃશ્યતા (3.7 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં દૃશ્યતા (3.7 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં દૃશ્યતા (3.8 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં દૃશ્યતા (7 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં દૃશ્યતા (7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં દૃશ્યતા (9 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં દૃશ્યતા (10 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં દૃશ્યતા (12 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં દૃશ્યતા (13 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં દૃશ્યતા (14 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં દૃશ્યતા (16 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં દૃશ્યતા (17 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં દૃશ્યતા (17 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં દૃશ્યતા (18 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં દૃશ્યતા (19 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં દૃશ્યતા (22 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં દૃશ્યતા (23 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં દૃશ્યતા (24 km)