મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં દૃશ્યતા (1.8 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં દૃશ્યતા (3.3 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં દૃશ્યતા (3.4 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં દૃશ્યતા (4.2 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં દૃશ્યતા (6 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં દૃશ્યતા (7 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં દૃશ્યતા (10 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં દૃશ્યતા (10 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં દૃશ્યતા (11 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં દૃશ્યતા (11 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં દૃશ્યતા (13 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં દૃશ્યતા (15 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં દૃશ્યતા (17 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં દૃશ્યતા (17 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં દૃશ્યતા (20 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં દૃશ્યતા (21 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં દૃશ્યતા (22 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં દૃશ્યતા (22 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં દૃશ્યતા (27 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં દૃશ્યતા (29 km)