ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ નગઝરી

નગઝરી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ નગઝરી

આગામી 7 દિવસ
30 જુલા
બુધવાર નગઝરી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
31 જુલા
ગુરુવાર નગઝરી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવાર નગઝરી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવાર નગઝરી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
03 ઑગ
રવિવાર નગઝરી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
04 ઑગ
સોમવાર નગઝરી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
05 ઑગ
મંગળવાર નગઝરી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | નગઝરી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
નગઝરી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં માછીમારી (1.8 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં માછીમારી (3.0 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં માછીમારી (3.3 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં માછીમારી (5 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં માછીમારી (6 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં માછીમારી (7 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં માછીમારી (10 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં માછીમારી (13 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં માછીમારી (14 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં માછીમારી (14 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં માછીમારી (14 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં માછીમારી (17 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં માછીમારી (18 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં માછીમારી (18 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં માછીમારી (19 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં માછીમારી (20 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં માછીમારી (24 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં માછીમારી (25 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં માછીમારી (26 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં માછીમારી (30 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના