ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન હર્નાઈ

હર્નાઈ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન હર્નાઈ

આગામી 7 દિવસ
27 જુલા
રવિવારહર્નાઈ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
28 જુલા
સોમવારહર્નાઈ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
29 જુલા
મંગળવારહર્નાઈ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
30 જુલા
બુધવારહર્નાઈ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
31 જુલા
ગુરુવારહર્નાઈ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
01 ઑગ
શુક્રવારહર્નાઈ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
02 ઑગ
શનિવારહર્નાઈ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | હર્નાઈ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
હર્નાઈ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં પાણીનું તાપમાન (2.6 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં પાણીનું તાપમાન (3.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં પાણીનું તાપમાન (3.5 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे માં પાણીનું તાપમાન (5.0 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં પાણીનું તાપમાન (8 km) | Padale (पदाले) - पदाले માં પાણીનું તાપમાન (8 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Velas (वेलस) - वेलस માં પાણીનું તાપમાન (17 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Maral (मराल) - मराल માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં પાણીનું તાપમાન (27 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी માં પાણીનું તાપમાન (32 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના