મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.9 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.4 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.7 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.2 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.7 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.1 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.6 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.0 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.2 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.9 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.1 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.0 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.1 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.0 m
|
Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તરંગો (4.4 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં તરંગો (7 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં તરંગો (11 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં તરંગો (12 km) | Kadle (कडले) - कडले માં તરંગો (14 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તરંગો (17 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં તરંગો (19 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તરંગો (20 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તરંગો (21 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં તરંગો (22 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં તરંગો (29 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તરંગો (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તરંગો (34 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં તરંગો (37 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તરંગો (42 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં તરંગો (43 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તરંગો (45 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં તરંગો (47 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં તરંગો (51 km)