મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં તરંગો (1.3 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં તરંગો (2.4 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં તરંગો (5 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં તરંગો (6 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તરંગો (7 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તરંગો (8 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં તરંગો (9 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં તરંગો (14 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તરંગો (16 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં તરંગો (18 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં તરંગો (22 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તરંગો (25 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તરંગો (28 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં તરંગો (29 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તરંગો (31 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તરંગો (34 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં તરંગો (36 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તરંગો (36 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તરંગો (39 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં તરંગો (45 km)