પાણીનું તાપમાન ચપળ

ચપળ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન

પાણીનું તાપમાન ચપળ

આગામી 7 દિવસ
14 જુલા
સોમવારચપળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
15 જુલા
મંગળવારચપળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
16 જુલા
બુધવારચપળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
17 જુલા
ગુરુવારચપળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
18 જુલા
શુક્રવારચપળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
19 જુલા
શનિવારચપળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
20 જુલા
રવિવારચપળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
ચપળ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kadle (कडले) - कडले માં પાણીનું તાપમાન (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પાણીનું તાપમાન (6 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં પાણીનું તાપમાન (6 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં પાણીનું તાપમાન (22 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં પાણીનું તાપમાન (32 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં પાણીનું તાપમાન (40 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પાણીનું તાપમાન (46 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં પાણીનું તાપમાન (47 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પાણીનું તાપમાન (48 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પાણીનું તાપમાન (52 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના