મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં તાપમાન (7 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં તાપમાન (7 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તાપમાન (9 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં તાપમાન (14 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં તાપમાન (16 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં તાપમાન (17 km) | Kadle (कडले) - कडले માં તાપમાન (19 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તાપમાન (21 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તાપમાન (25 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં તાપમાન (25 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તાપમાન (27 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં તાપમાન (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તાપમાન (35 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તાપમાન (39 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં તાપમાન (39 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં તાપમાન (43 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તાપમાન (47 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં તાપમાન (47 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં તાપમાન (50 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તાપમાન (50 km)