માછલી પ્રવૃત્તિ અક્કોડ

અક્કોડ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ અક્કોડ

આગામી 7 દિવસ
22 જુલા
મંગળવારઅક્કોડ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવારઅક્કોડ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવારઅક્કોડ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવારઅક્કોડ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવારઅક્કોડ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવારઅક્કોડ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવારઅક્કોડ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
અક્કોડ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં માછીમારી (7 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં માછીમારી (7 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં માછીમારી (9 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં માછીમારી (14 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં માછીમારી (16 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં માછીમારી (17 km) | Kadle (कडले) - कडले માં માછીમારી (19 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં માછીમારી (21 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં માછીમારી (25 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં માછીમારી (25 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં માછીમારી (27 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં માછીમારી (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં માછીમારી (35 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં માછીમારી (39 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં માછીમારી (39 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં માછીમારી (43 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં માછીમારી (47 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં માછીમારી (47 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં માછીમારી (50 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં માછીમારી (50 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના