મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
28 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
28 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં તાપમાન (1.3 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં તાપમાન (2.4 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં તાપમાન (5 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં તાપમાન (6 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તાપમાન (7 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તાપમાન (8 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં તાપમાન (9 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં તાપમાન (14 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તાપમાન (16 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં તાપમાન (18 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં તાપમાન (22 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તાપમાન (25 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તાપમાન (28 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં તાપમાન (29 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તાપમાન (31 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તાપમાન (34 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં તાપમાન (36 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તાપમાન (36 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તાપમાન (39 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં તાપમાન (45 km)