મહત્તમ ઝડપ |
31 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
32 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
41 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
38 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
37 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
31 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
28 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં પવન (9 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં પવન (10 km) | Sikka (सिका) - सिका માં પવન (12 km) | Salaya (सालय) - सालय માં પવન (15 km) | Bed (बेड) - बेड માં પવન (19 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં પવન (19 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં પવન (23 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં પવન (24 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં પવન (26 km) | Beh (बेह) - बेह માં પવન (30 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં પવન (31 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં પવન (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં પવન (36 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં પવન (45 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં પવન (47 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં પવન (47 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં પવન (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં પવન (49 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં પવન (51 km)