મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 55% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 55% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 77% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 74% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 58% |
Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં આર્દ્રતા (2.7 km) | Haathab (हथाब) - हथाब માં આર્દ્રતા (6 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં આર્દ્રતા (7 km) | Kuda (कुदा) - कुदा માં આર્દ્રતા (10 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં આર્દ્રતા (14 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં આર્દ્રતા (16 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં આર્દ્રતા (21 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં આર્દ્રતા (22 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં આર્દ્રતા (27 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં આર્દ્રતા (31 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં આર્દ્રતા (32 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં આર્દ્રતા (33 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં આર્દ્રતા (36 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा માં આર્દ્રતા (36 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં આર્દ્રતા (38 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં આર્દ્રતા (38 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला માં આર્દ્રતા (39 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં આર્દ્રતા (41 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला માં આર્દ્રતા (42 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल માં આર્દ્રતા (43 km)