મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં તાપમાન (2.7 km) | Haathab (हथाब) - हथाब માં તાપમાન (6 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં તાપમાન (7 km) | Kuda (कुदा) - कुदा માં તાપમાન (10 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં તાપમાન (14 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં તાપમાન (16 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં તાપમાન (21 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં તાપમાન (22 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં તાપમાન (27 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં તાપમાન (31 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં તાપમાન (32 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં તાપમાન (33 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં તાપમાન (36 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा માં તાપમાન (36 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં તાપમાન (38 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં તાપમાન (38 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला માં તાપમાન (39 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં તાપમાન (41 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला માં તાપમાન (42 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल માં તાપમાન (43 km)