મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 53% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 83% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 53% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 82% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 49% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 81% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 54% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 81% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 51% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 81% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 54% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 78% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 54% |
Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં આર્દ્રતા (7 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં આર્દ્રતા (8 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં આર્દ્રતા (11 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં આર્દ્રતા (13 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં આર્દ્રતા (14 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં આર્દ્રતા (18 km) | Haathab (हथाब) - हथाब માં આર્દ્રતા (20 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा માં આર્દ્રતા (22 km) | Kuda (कुदा) - कुदा માં આર્દ્રતા (24 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला માં આર્દ્રતા (26 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला માં આર્દ્રતા (28 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં આર્દ્રતા (30 km) | Zanzmer (जनज़्मेर) - जनज़्मेर માં આર્દ્રતા (32 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં આર્દ્રતા (33 km) | Madhuvan (मधुवन) - मधुवन માં આર્દ્રતા (33 km) | Methala (मेथला) - मेथला માં આર્દ્રતા (36 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં આર્દ્રતા (42 km) | Unchakotda (उंचाकोटड़ा) - उंचाकोटड़ा માં આર્દ્રતા (42 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં આર્દ્રતા (44 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં આર્દ્રતા (45 km)