મહત્તમ આર્દ્રતા | 92% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 96% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 85% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 97% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 87% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 97% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 85% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 77% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 92% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 73% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
Kuda (कुदा) - कुदा માં આર્દ્રતા (7 km) | Haathab (हथाब) - हथाब માં આર્દ્રતા (10 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં આર્દ્રતા (11 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં આર્દ્રતા (16 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં આર્દ્રતા (18 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં આર્દ્રતા (18 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં આર્દ્રતા (23 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં આર્દ્રતા (23 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં આર્દ્રતા (27 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં આર્દ્રતા (28 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં આર્દ્રતા (30 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला માં આર્દ્રતા (33 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં આર્દ્રતા (37 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં આર્દ્રતા (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा માં આર્દ્રતા (39 km) | Nada (नाडा) - नाडा માં આર્દ્રતા (41 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં આર્દ્રતા (41 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં આર્દ્રતા (42 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड માં આર્દ્રતા (43 km) | Vegni (वगनी) - वगनी માં આર્દ્રતા (45 km)