ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન દાવ

દાવ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન દાવ

આગામી 7 દિવસ
22 જુલા
મંગળવારદાવ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
23 જુલા
બુધવારદાવ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
24 જુલા
ગુરુવારદાવ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
25 જુલા
શુક્રવારદાવ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
26 જુલા
શનિવારદાવ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
27 જુલા
રવિવારદાવ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
28 જુલા
સોમવારદાવ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | દાવ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
દાવ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Pariyari (परियारी) - परियारी માં પાણીનું તાપમાન (2.2 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં પાણીનું તાપમાન (4.4 km) | Kalai (कलई) - कलई માં પાણીનું તાપમાન (4.6 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં પાણીનું તાપમાન (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં પાણીનું તાપમાન (8 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં પાણીનું તાપમાન (13 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં પાણીનું તાપમાન (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં પાણીનું તાપમાન (32 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં પાણીનું તાપમાન (36 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના