મહત્તમ આર્દ્રતા | 59% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 31% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 60% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 32% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 63% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 34% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 91% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 56% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 93% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 82% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 53% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 73% |
Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં આર્દ્રતા (3.7 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં આર્દ્રતા (4.7 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં આર્દ્રતા (6 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં આર્દ્રતા (9 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં આર્દ્રતા (10 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં આર્દ્રતા (12 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં આર્દ્રતા (14 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં આર્દ્રતા (17 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં આર્દ્રતા (20 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં આર્દ્રતા (21 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં આર્દ્રતા (25 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં આર્દ્રતા (26 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં આર્દ્રતા (27 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં આર્દ્રતા (28 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં આર્દ્રતા (32 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં આર્દ્રતા (34 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં આર્દ્રતા (38 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં આર્દ્રતા (41 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં આર્દ્રતા (44 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં આર્દ્રતા (47 km)