મહત્તમ આર્દ્રતા | 71% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 46% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 83% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 51% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 83% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 58% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 72% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 92% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 91% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 68% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં આર્દ્રતા (2.0 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં આર્દ્રતા (5 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં આર્દ્રતા (9 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં આર્દ્રતા (11 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં આર્દ્રતા (16 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં આર્દ્રતા (16 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં આર્દ્રતા (20 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં આર્દ્રતા (22 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં આર્દ્રતા (22 km) | Pakala (पकला) - पकला માં આર્દ્રતા (26 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં આર્દ્રતા (28 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં આર્દ્રતા (30 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં આર્દ્રતા (32 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले માં આર્દ્રતા (34 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં આર્દ્રતા (35 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં આર્દ્રતા (37 km) | Ponnapudi (पोंनपुड़ी) - पोंनपुड़ी માં આર્દ્રતા (41 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં આર્દ્રતા (42 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં આર્દ્રતા (46 km) | Ramathirtham (रामथीर्थम) - रामथीर्थम માં આર્દ્રતા (46 km)