મહત્તમ દબાણ | 1007 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1003 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1007 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1007 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1008 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1003 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1008 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1007 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1006 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં વાતાવરણ દબાણ (3.7 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં વાતાવરણ દબાણ (4.7 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં વાતાવરણ દબાણ (9 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં વાતાવરણ દબાણ (17 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં વાતાવરણ દબાણ (26 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં વાતાવરણ દબાણ (27 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં વાતાવરણ દબાણ (28 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં વાતાવરણ દબાણ (34 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં વાતાવરણ દબાણ (38 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં વાતાવરણ દબાણ (41 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં વાતાવરણ દબાણ (44 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં વાતાવરણ દબાણ (47 km)