મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (3.5 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં વાતાવરણ દબાણ (4.2 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં વાતાવરણ દબાણ (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં વાતાવરણ દબાણ (28 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (35 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં વાતાવરણ દબાણ (40 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा માં વાતાવરણ દબાણ (41 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (42 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम માં વાતાવરણ દબાણ (43 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु માં વાતાવરણ દબાણ (45 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં વાતાવરણ દબાણ (46 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (48 km)