ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ કોથપાતમી

કોથપાતમી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ કોથપાતમી

આગામી 7 દિવસ
24 જુલા
ગુરુવાર કોથપાતમી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર કોથપાતમી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવાર કોથપાતમી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવાર કોથપાતમી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવાર કોથપાતમી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
29 જુલા
મંગળવાર કોથપાતમી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
30 જુલા
બુધવાર કોથપાતમી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કોથપાતમી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કોથપાતમી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં માછીમારી (3.8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં માછીમારી (4.5 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં માછીમારી (6 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં માછીમારી (10 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં માછીમારી (11 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં માછીમારી (12 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં માછીમારી (18 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં માછીમારી (18 km) | Pakala (पकला) - पकला માં માછીમારી (21 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં માછીમારી (23 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં માછીમારી (24 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં માછીમારી (27 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં માછીમારી (30 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં માછીમારી (31 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં માછીમારી (35 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં માછીમારી (36 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં માછીમારી (41 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં માછીમારી (43 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં માછીમારી (46 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु માં માછીમારી (47 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના