ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ શૃંગાર

શૃંગાર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ શૃંગાર

આગામી 7 દિવસ
18 જુલા
શુક્રવાર શૃંગાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
19 જુલા
શનિવાર શૃંગાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
20 જુલા
રવિવાર શૃંગાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવાર શૃંગાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવાર શૃંગાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર શૃંગાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર શૃંગાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | શૃંગાર માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
શૃંગાર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Madanur (मदनुर) - मदनुर માં માછીમારી (2.2 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં માછીમારી (5 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં માછીમારી (8 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં માછીમારી (10 km) | Pakala (पकला) - पकला માં માછીમારી (12 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં માછીમારી (13 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં માછીમારી (15 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં માછીમારી (16 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં માછીમારી (18 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં માછીમારી (21 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં માછીમારી (22 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં માછીમારી (26 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં માછીમારી (27 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં માછીમારી (32 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં માછીમારી (33 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં માછીમારી (37 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં માછીમારી (39 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં માછીમારી (39 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં માછીમારી (45 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં માછીમારી (45 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના