ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ મોતિયા

મોતિયા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ મોતિયા

આગામી 7 દિવસ
23 જુલા
બુધવાર મોતિયા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર મોતિયા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર મોતિયા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવાર મોતિયા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવાર મોતિયા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવાર મોતિયા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
29 જુલા
મંગળવાર મોતિયા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | મોતિયા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
મોતિયા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં માછીમારી (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં માછીમારી (6 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં માછીમારી (6 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં માછીમારી (10 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં માછીમારી (12 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં માછીમારી (16 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં માછીમારી (18 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં માછીમારી (18 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં માછીમારી (24 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં માછીમારી (24 km) | Pakala (पकला) - पकला માં માછીમારી (27 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં માછીમારી (30 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં માછીમારી (30 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં માછીમારી (33 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં માછીમારી (37 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં માછીમારી (38 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં માછીમારી (41 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु માં માછીમારી (41 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम માં માછીમારી (46 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં માછીમારી (46 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના