Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં હવામાન (3.8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં હવામાન (4.5 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં હવામાન (6 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં હવામાન (10 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં હવામાન (11 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં હવામાન (12 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં હવામાન (18 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં હવામાન (18 km) | Pakala (पकला) - पकला માં હવામાન (21 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં હવામાન (23 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં હવામાન (24 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં હવામાન (27 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં હવામાન (30 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં હવામાન (31 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં હવામાન (35 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં હવામાન (36 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં હવામાન (41 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં હવામાન (43 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં હવામાન (46 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु માં હવામાન (47 km)