માછલી પ્રવૃત્તિ કપાસ્કુદ્દી

કપાસ્કુદ્દી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ કપાસ્કુદ્દી

આગામી 7 દિવસ
26 ઑગ
મંગળવારકપાસ્કુદ્દી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
27 ઑગ
બુધવારકપાસ્કુદ્દી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
28 ઑગ
ગુરુવારકપાસ્કુદ્દી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
29 ઑગ
શુક્રવારકપાસ્કુદ્દી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
30 ઑગ
શનિવારકપાસ્કુદ્દી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
31 ઑગ
રવિવારકપાસ્કુદ્દી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 સપ્ટે
સોમવારકપાસ્કુદ્દી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
કપાસ્કુદ્દી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Jagathi (जगथि) - जगथि માં માછીમારી (4.7 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં માછીમારી (4.8 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં માછીમારી (7 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં માછીમારી (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં માછીમારી (9 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં માછીમારી (10 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં માછીમારી (12 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં માછીમારી (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં માછીમારી (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં માછીમારી (20 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં માછીમારી (22 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં માછીમારી (24 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં માછીમારી (25 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં માછીમારી (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં માછીમારી (29 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં માછીમારી (30 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં માછીમારી (31 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં માછીમારી (32 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં માછીમારી (34 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં માછીમારી (37 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના