મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 34 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 35 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 37 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં તાપમાન (7 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં તાપમાન (8 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં તાપમાન (9 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં તાપમાન (14 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં તાપમાન (14 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં તાપમાન (19 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં તાપમાન (19 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં તાપમાન (24 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં તાપમાન (24 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले માં તાપમાન (25 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં તાપમાન (28 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં તાપમાન (30 km) | Ponnapudi (पोंनपुड़ी) - पोंनपुड़ी માં તાપમાન (33 km) | Pakala (पकला) - पकला માં તાપમાન (34 km) | Ramathirtham (रामथीर्थम) - रामथीर्थम માં તાપમાન (38 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં તાપમાન (38 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં તાપમાન (43 km) | Utukuru (उतुकुरू) - उतुकुरू માં તાપમાન (45 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં તાપમાન (45 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં તાપમાન (50 km)