માછલી પ્રવૃત્તિ અગ્યપલેમ

અગ્યપલેમ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ અગ્યપલેમ

આગામી 7 દિવસ
24 ઑગ
રવિવારઅગ્યપલેમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 ઑગ
સોમવારઅગ્યપલેમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
26 ઑગ
મંગળવારઅગ્યપલેમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
27 ઑગ
બુધવારઅગ્યપલેમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
28 ઑગ
ગુરુવારઅગ્યપલેમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
29 ઑગ
શુક્રવારઅગ્યપલેમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
30 ઑગ
શનિવારઅગ્યપલેમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
અગ્યપલેમ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Karedu (करेडु) - करेडु માં માછીમારી (4.6 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં માછીમારી (6 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં માછીમારી (8 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં માછીમારી (11 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં માછીમારી (11 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં માછીમારી (13 km) | Pakala (पकला) - पकला માં માછીમારી (14 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં માછીમારી (19 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં માછીમારી (19 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં માછીમારી (24 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં માછીમારી (26 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં માછીમારી (27 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં માછીમારી (31 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં માછીમારી (33 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં માછીમારી (35 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં માછીમારી (39 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં માછીમારી (39 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં માછીમારી (41 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં માછીમારી (43 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले માં માછીમારી (45 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના