મહત્તમ આર્દ્રતા | 95% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 63% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 91% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 60% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 61% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 63% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 91% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 68% |
Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં આર્દ્રતા (5 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં આર્દ્રતા (7 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি માં આર્દ્રતા (8 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন માં આર્દ્રતા (11 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં આર્દ્રતા (12 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা માં આર્દ્રતા (13 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী માં આર્દ્રતા (16 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં આર્દ્રતા (20 km) | Zianagar (জিয়ানগর) - জিয়ানগর માં આર્દ્રતા (21 km) | Morrelganj (মোড়েলগঞ্জ উপজেলা) - মোড়েলগঞ্জ উপজেলা માં આર્દ્રતા (22 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં આર્દ્રતા (23 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী માં આર્દ્રતા (23 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં આર્દ્રતા (27 km) | Pirojpur Pourashava (পিরোজপুর) - পিরোজপুর માં આર્દ્રતા (30 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী માં આર્દ્રતા (33 km) | Chila (চিলা) - চিলা માં આર્દ્રતા (37 km) | Harbaria (হারবারিয়া) - হারবারিয়া માં આર્દ્રતા (37 km) | Kawkhali (কাউখালি) - কাউখালি માં આર્દ્રતા (37 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં આર્દ્રતા (37 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં આર્દ્રતા (37 km)