મહત્તમ ઝડપ | 26 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 28 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई માં પવન (4.3 km) | Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम માં પવન (7 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम માં પવન (9 km) | Kuthenkully (कुथनकुली) - कुथनकुली માં પવન (10 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम માં પવન (14 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी માં પવન (16 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी માં પવન (20 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी માં પવન (21 km) | Uvari (उवरी) - उवरी માં પવન (23 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई માં પવન (28 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर માં પવન (28 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम માં પવન (30 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै માં પવન (33 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई માં પવન (35 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु માં પવન (36 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम માં પવન (38 km) | Ganapathipuram (गणपतिपुरम) - गणपतिपुरम માં પવન (40 km) | Muttom (मुट्टम) - मुट्टम માં પવન (43 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ માં પવન (45 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम માં પવન (46 km)